CỬA HÀNG BÁN DÂY DA ĐỒNG HỒ CÁ SẤU, DÂY DA CÁ SẤU XỊN

CỬA HÀNG BÁN DÂY DA ĐỒNG HỒ CÁ SẤU, DÂY DA CÁ SẤU XỊN

Cửa hàng gia công dây da đồng hồ da cá sấu Pháp, phục vụ anh chị em chơi đồng hồ chính hãng xịn. Khi bạn đã chơi qua đồng hồ chính hãng, sử dụng qua những bộ dây 450 USD tới hơn cả 1000 USD bạn sẽ hiểu giá trị dây đồng hồ của chúng tôi. Chúng tôi đem đến chất lượng, sự tiện lợi cho anh chị em.

Thời gian đặt làm dây đồng hồ từ 7 – 10 ngày, có thể giao sớm hơn thời hạn khi làm xong dây. So với thời gian vài ba tháng tới nửa năm mới đặt mua được một bộ dây chính hãng thì chúng tôi quá tiện lợi, giá tốt hơn dây chính hãng rất nhiều, chất lượng không hề thua kém dây đồng hồ chính hãng (cảm nhận của anh em đã dùng qua dây đồng hồ chúng tôi)

Hơn 10 năm gắn bó với nghề làm dây đồng hồ, chúng tôi được anh chị em trong nước tin tưởng và giờ đây sản phẩm dây đồng hồ, dây nịt (thắt lưng) Hermes còn vươn tầm quốc tế, được nhiều anh chị em bên nước ngoài đặt làm, hoặc có dịp về Việt Nam lại đặt 5 – 10 cặp dây đem theo để dùng.

Hình ảnh dây da đồng hồ được chụp lại sau mỗi lần giao khách, được upload lên web, có đánh dấu bằng địa chỉ website www.daydadongho.net, hình ảnh thật 100%, anh chị em có thể tìm kiếm trên google hoàn toàn không có ảnh thứ 2, hình ảnh của chúng tôi còn lưu cả bản gốc, để anh chị em yên tâm, để tránh nói ảnh đi sao chép là hoàn toàn bịa đặt.

Khẳng định luôn với anh chị chúng tôi không mua bán, ở đây chúng tôi nhận làm cho anh chị em đeo đồng hồ xịn, đồng hồ chính hãng Thụy sĩ đắt tiền.

Nếu anh chị là người chơi đồng hồ xịn, chính hãng Thụy sĩ thì đừng bỏ qua, hãy gọi cho Tôi để được hỗ trợ : 0906885622 Sang (Zalo – Viber)

Nên nhớ chúng tôi không hề cung cấp và gia công hàng chợ, do vậy một số anh chị em nào muốn mua hàng chợ thì có thể liên hệ các đơn vị khác để được cung cấp.

Cá sấu được chúng tôi nhập da trực tiếp từ Thái Lan, Châu Âu (Pháp)  gia công tại Việt Nam với mong muốn đem đến cho anh chị em những sản phẩm tốt nhất.

Cửa hàng dây da đồng hồ chỉ gia công duy nhất 1 sản phẩm xịn, dùng cho anh chị em đeo đồng hồ đắt tiền, do vậy không phải là sản phẩm điểu, hàng chợ trời.

Dây da đồng hồ chính hãng thường đặt mua rất là mắc (đắt), giá rẻ nhất cũng từ 450 USD – 1200 USD mà phải chờ từ 1 -3 tháng mới có dây. Hãng yêu cầu 1 sợi dây sử dụng từ 6 tháng – 9 tháng cần thay mới.

Cửa hàng gia công dây da đồng hồ xịn cam kết không làm sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính cửa hàng dây da chụp, dây đồng da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.

Dây đồng hồ được chúng tôi gia công theo tiêu chuẩn chính hãng.

Dây đồng hồ của chúng tôi được làm từ những phần đẹp nhất của con cá sấu, được các hãng đồng hồ chuyên dùng.

Các thương hiệu thường làm dây da tại chúng tôi: A lange sohne, Audemars piguet, Baume mercier, Blancpain, Bovet, Breguet, Breitling, Buran, Bvlgari, Cartier, Chopard, Chronoswiss watches, Concord, Corum, F.p.journe, Franck muller, Glashutte original, Hermes, IWC, Jaeger lecoultre, Longines, Louis Vuitton, Maurice lacroix, Montblanc, Omega, Patek phillippe, Paul picot, Piaget, Pierre Kunz, Roger Dubuis, Rolex, Tag heuer, Ulysse nardin, Vacheron constatin, Zenith …..

– Sản phẩm được làm từ phần da đẹp nhất của con cá sấu, như dây zin kích thước theo đồng hồ và theo tay quý khách.

– Độ dày dây da cá sấu tùy theo sở thích của quý vị, còn không chúng tôi sẽ làm theo chuẩn hãng

Để đặt dây Anh em chỉ cần gửi hình ảnh đồng hồ, khóa dây rồi báo cho shop size đầu dây – size khóa – Độ dày – màu sắc.

Trong 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.

– Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ xịn.

 

Dây da đồng hồ Omega Museum Co.llection 1941

Dây da đồng hồ Omega Museum Collection 1941

Dây da đồng hồ BoVet

Dây da đồng hồ BoVet

Dây da đồng hồ Breitling 1884

Dây da đồng hồ Breitling 1884

Dây da đồng hồ Breitling Navitimer

Dây da đồng hồ Breitling 1884

Dây đồng hồ Harry Winston Avenue Classic

Dây đồng hồ Harry Winston Avenue Classic

Dây da đồng hồ Hermes da cá sấu Pháp

Dây da đồng hồ Hermes da cá sấu Pháp

Dây da đồng hồ Jacob & Co Brilliant

Dây da đồng hồ Jacob & Co Brilliant

Dây đồng hồ da Cá sấu pháp cho Jaeger-LeCoultre

Dây da đồng hồ Jaeger-LeCoultre

Dây da đồng hồ Maurice Lacroix Miros

Dây da đồng hồ Maurice Lacroix Miros

Dây đông hồ Omega khoá yếm

Dây đông hồ Omega khoá yếm

Dây da đồng hồ rolex cellini

Dây da đồng hồ rolex cellini

Để được hỗ trợ, tư vấn, phục vụ tận nơi (trong nội thành Sài gòn) vui lòng liên hệ: 0906885622 Sang (Zalo – Viber – iMessage)

Back to Top