Dây da đồng hồ Omega cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng

Dây da đồng hồ Omega cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng

Đặc biệt phiên bản dây đồng hồ 2019 của chúng tôi là chống hôi. Nhiều anh em dùng qua dây da thậm chí cả dây zin vẫn than phiền bị hôi, không có cách nào tránh khỏi.

Với quy trình xử lý đặc biệt giúp anh chị dùng dây đồng hồ của chúng tôi chống được hôi.

Dây da đồng hồ Omega cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng. Kiểu dáng mẫu mã như hãng, quy trình xử lý đặc biệt của chúng tôi, dây da chúng tôi làm chứ không phải dây hãng làm, do vậy sẽ không có logo hay tên hãng các anh chị nhé, nếu đã quá chú trọng việc đó thì anh chị có thể ra đồng khởi (tphcm) để đặt. Chúng tôi áp dụng quy trình nghiêm ngặt của hãng nhưng không phải dây hãng để anh chị em lưu ý.

Trong thời đại loạn thông tin, đồ giả thành thật, thật thì thành giả, do vậy nếu anh chị chưa dùng qua sản phẩm da chính hãng đắt tiền của các thương hiệu nổi tiếng thì tốt nhất hãy dùng qua rồi cảm nhận chứ đừng ngồi phán như đúng rồi. Về cách phân biệt da cá sấu thật giả tôi đã có bài phân tích, nếu anh chị rảnh có thể tìm đọc trên web. Ở đây tôi không giải thích, sản phẩm của chúng tôi làm ra là vậy, mọi thứ đều chuẩn và cam kết hàng thật 100%

Nhắc lại các anh chị là dây đồng hồ hoàn toàn không có bảo hành nhé, nếu ai đã đặt qua dây hãng thì họ cũng không hề bảo hành sợi dây cho anh chị, dù đặt mua rất là nhiều tiền.

 

Cửa hàng gia công dây da đồng hồ xịn cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính shop chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.

Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính: Đen và nâu.

Chúng tôi chỉ dùng một loại bông duy nhất đó là bông tre (có người gọi là cánh gián) sản phẩm được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vẫn dùng: Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe, rolex, BVL, Franck Muller, Maurice Lacroix, ….

– Bông vân đẹp như dây zin kích thước đủ loại.

– Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 12x10x2mm, 14x12x2mm, 16x14x3mm18x16x3mm; 18x16x4mm, 20x18x5mm , 21x18x4mm, 20x16x4mm, 20x16x5mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….

– Độ dày dây da cá sấu  từ 1 – 7mm

Để đặt dây Anh em chỉ cần báo cho shop  size dây – size khóa – Độ dày – màu sắc – là được .

Trong 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.

– Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.

Riêng các anh chị em tại nội thành Sài Gòn có thể alo chúng tôi tới hỗ trợ đo size dây.

Để được hỗ trợ, tư vấn, phục vụ tận nơi (trong thành phố HCM)  vui lòng liên hệ: 0906885622 Sang (Zalo – Viber – iMessage)

Các thông tin tham khảo:

Webiste:

www.daydadongho.net – www.daydadongho.vn – www.thaydaydongho.vn – www.daynit.vn –
www.daydongho.net – www.quaidongho.com

 

Mạng xã hội:

https://www.facebook.com/daydadongho/

https://www.facebook.com/Quaidongho/

https://www.facebook.com/daydonghodeotay/

 

Back to Top