Dây đồng hồ Blancpain da cá sấu cao cấp, gia công theo chuẩn chính hãng

Dây đồng hồ Blancpain da cá sấu cao cấp, gia công theo chuẩn chính hãng

Đồng hồ xịn thì đòi hỏi phụ kiện đi theo cũng phải xịn, còn đây là bộ Dây đồng hồ Blancpain da cá sấu cao cấp, gia công theo chuẩn chính hãng.

Dây đồng hồ Blancpain da cá sấu cao cấp

Tại Việt Nam thương hiệu Blancpain không được phổ biến lắm, nhưng nếu có lần được lựa chọn anh em nên dùng qua các sản phẩm của Blancpain thương hiệu có gần 300 năm, với những chiếc đồng hồ làm mê hoặc lòng người, với các anh em làm văn phòng thích sự lịch lãm thì Blancpain không thể bỏ qua.

Trong rất nhiều thương hiệu thụy sỹ thì bộ dây da đồng hồ của Blancpain được xem là rất tốt, dây hoàn toàn được làm thủ công tại các làng nghề truyền thống của Thụy Sỹ. Các bạn đừng lầm tưởng cái xưởng làm dây da đông hồ nó phải lớn, phải hoành tráng. Không, nó trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của bạn.

Nó chỉ là những hộ gia đình làm hàng thủ công, hoàn toàn không như các clip được quay giới thiệu hầm bà lằng trên youtube, nếu có dịp qua Thụy sỹ các anh chị nên tham quan các làng nghề thủ công, họ cũng rất bảo thủ và độc đáo.

Shero được nhiều anh em mê đồng hồ trên toàn thế giới đem đến những kiến thức cực kỳ quý báu mà dù bạn có tiền cũng không học được, đó là sự trải nghiệm và cảm nhận.

Khi về nước họ hay ghé lại đặt ít bộ đem theo để dùng, với khí hậu ôn đới thì thời gian dùng tốt hơn. Nói thật người Việt định nghĩa dây đồng hồ hư khác với tụi tây, tụi tây nó rất tuân thủ theo khuyến cáo của hãng, còn chúng ta khi nào dây nứt te tua thì lúc đó mới xác định dây hư, nhiều lúc anh em chụp hình gửi về mà Tôi chỉ cười thậm chí nói theo vui là muốn quỳ lạy anh, hay em bỏ nghề luôn rồi.

Chúng ta làm ra tiền và ngự trị trên đồng tiền, bắt đồng tiền làm việc cho ta, chứ làm gì phải khổ vậy!

Shero luôn cần các anh em trải nghiệm và cảm nhận, còn nói thì nói thế nào không được, và đặc trưng với em là không nói mà giao việc đó lại cho anh chị em đã trải nghiệm.

Đây là bộ dây da đồng hồ được chúng tôi hoàn thiện theo màu dây nịt của anh đẹp trai, người ta gọi là tông sẹc tông.

Dây đồng hồ Blancpain da cá sấu cao cấp

Chúng tôi hoàn toàn may tay, nói theo tiếng pháp là Cousu Main, từ Cousu Main được dập lên rất nhiều bộ dây chính hãng, ở VN chúng ta hay dùng từ handmade.

Cửa hàng gia công dây da đồng hồ xịn cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính shop chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.

Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính: Đen và nâu.

Chúng tôi chỉ dùng một loại bông duy nhất đó là bông tre (có người gọi là cánh gián) sản phẩm được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vẫn dùng: Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe, rolex, BVL, Franck Muller, Maurice Lacroix, ….

– Bông vân đẹp như dây zin kích thước đủ loại.

– Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 12x10x2mm, 14x12x2mm, 16x14x3mm18x16x3mm; 18x16x4mm, 20x18x5mm , 21x18x4mm, 20x16x4mm, 20x16x5mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….

– Độ dày dây da cá sấu  từ 1 – 7mm

Để đặt dây Anh em chỉ cần báo cho shop  size dây – size khóa – Độ dày – màu sắc – là được .

Trong 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.

– Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.

Riêng các anh chị em tại nội thành Sài Gòn có thể alo chúng tôi tới hỗ trợ đo size dây.

Để được hỗ trợ, tư vấn, phục vụ tận nơi (trong thành phố HCM)  vui lòng liên hệ: 0906885622 Sang (Zalo – Viber – iMessage)

Các thông tin tham khảo:

Webiste:

www.daydadongho.net – www.daydadongho.vn – www.thaydaydongho.vn – www.daynit.vn –
www.daydongho.net – www.quaidongho.com

 

Mạng xã hội:

https://www.facebook.com/daydadongho/

https://www.facebook.com/Quaidongho/

https://www.facebook.com/daydonghodeotay/

Back to Top