Dây đồng hồ Roger Dubuis da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn hãng

Dây đồng hồ Roger Dubuis da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn hãng

Trong rất nhiều thương hiệu đồng hồ thụy sỹ có lẽ chỉ có dây da đồng hồ của Roger Dubuis là làm theo cách riêng và kỳ quái nhất. Đòi hỏi yêu cầu người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm và làm qua nhiều sợi dây hóc búa.

Anh em chơi đồng hồ thì quá rõ dây đồng hồ Roger Dubuis rất khó đặt mua, chơi thì nó lạ vì ở Việt Nam người biết tới thương hiệu này rất ít, đa số anh em lái có biết qua, mua thì cũng khó bán.

Thật sự mà nói nếu anh em chơi cũng nên phải tính toán việc hư dây, với kiểu dây thông thường anh em có thể ra chợ mua đại để đeo, còn những đồng hồ như Roger Dubuis hầu như phải đặt.

Giờ đây chuyện dây da đồng hồ của Roger Dubuis nếu anh em đã chơi thì cũng không cần suy nghĩ, chỉ cần anh em giữ lại nguyên trạng sợi dây zin, liên hệ ngay bên em để được hỗ trợ.

Còn đây là bộ dây da đồng hồ Roger Dubuis da cá sấu cao cấp, được gia công lại theo đúng tiêu chuẩn chính hãng, từ đường kim mũi chỉ đều được may chính xác, chỉnh chu.

Nếu anh em đang dùng các thương hiệu thụy sỹ như:

Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe, rolex, BVL, Franck Muller, Maurice Lacroix, …. hãy liên để được được em thay cho bộ dây mới đep như zin, kích thước theo chuẩn từng model đồng hồ.

– Bông vân đẹp như dây zin.

– Thay đổi chiều dài dây da đồng hồ theo cổ tay

– Được cầm nắm lên phần da muốn làm

– Được sử dụng các nguyên phụ liệu nhập khẩu theo chính hãng.

Còn các anh em ở xa chỉ cần cung cấp size dây – size khóa – Độ dày – màu sắc – chiều dài dây nếu có thay đổi.

Thời gian đặt sẽ từ 5-7 ngày làm việc tùy vào mức độ công việc tại xưởng.

Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ thụy sỹ.

Riêng các anh chị em tại nội thành Sài Gòn có thể alo xưởng sẽ có người tới hỗ trợ đo size dây.

Để được hỗ trợ, tư vấn, phục vụ tận nơi (trong thành phố HCM)  vui lòng liên hệ: 0906885622 Sang (Zalo – Viber – iMessage)

Thân ái!

Back to Top