Làm Dây đồng hồ Breguet La Tradition 7057 da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng

Làm Dây đồng hồ Breguet La Tradition 7057 da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng

Bên em chỉ nhận làm dây đồng hồ cho anh em chơi, Làm Dây đồng hồ Breguet La Tradition 7057 da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng.

Nhiều anh chị hay alo hay nhắn tin facebook dây này bao nhiêu em ơi? giá bao nhiêu? xin thưa với anh chị, nếu anh chị muốn mua cứ ra chợ vào shop mà mua, còn ở đây bên  em nhận làm cho anh chị chơi đồng hồ xịn, sử dụng đồng hồ chính hãng, anh chị nào đã dùng qua chắc đã hiểu được ý em, hầu như để sử dụng được một bộ dây zin chính hãng khi dây đồng hồ mình hư đều phải đặt, và thời gian tầm 2-3 tháng, thậm chí lâu hơn, tùy hãng.

Chúng tôi luôn trân quý và tôn trọng khách hàng,mọi thông tin chúng tôi đều ghi rất rõ, không hề úp úp mở mở, là khách hàng thông thái, đẳng cấp, chúng ta cũng nên đọc qua thông tin khi đặt mua hay làm một món đồ nào đó. Hãy cho mình quyền lựa chọn và quyền được sướng.

Ở đất nước chúng ta bị quá nhiều thông tin dắt mũi, thằng không hiểu, không rõ, cũng lên chém gió như đúng rồi. Thằng bán đồ da cơ bản họ cũng chỉ biết bán, hoàn toàn không hiểu, đăng lên mạng nói linh tinh, nào là đồ giả da, da thật, da giả… làm nó lộn tùng phèo hết.

Em chả có bán nên cũng chả biết chém gió thế nào, chỉ biết chia sẻ thật cho anh em chơi, và đến với em đừng so sánh này nọ, em không trả lời đâu. Thích thì chơi và phải sướng.

Đây là bộ dây da đồng hồ được hoàn thiện cho một chị xinh gái, giám đốc một tập đoàn.

Các thương hiệu em nhận làm như:

Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe, rolex, BVL, Franck Muller, Maurice Lacroix, ….

– Bông vân đẹp như dây zin kích thước đủ loại.

– Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 12x10x2mm, 14x12x2mm, 16x14x3mm, 18x16x3mm; 18x16x4mm, 20x18x5mm , 21x18x4mm, 20x16x4mm, 20x16x5mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….

– Độ dày dây da cá sấu  từ 1 – 7mm

Để đặt dây Anh em chỉ cần báo cho shop  size dây – size khóa – Độ dày – màu sắc – là được .

Trong 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.

– Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.

Riêng các anh chị em tại nội thành Sài Gòn có thể alo em tới hỗ trợ đo size dây.

Để được hỗ trợ, tư vấn, phục vụ tận nơi (trong thành phố HCM)  vui lòng liên hệ: 0906885622 Sang (Zalo – Viber – iMessage)

Các thông tin tham khảo:

Webiste:

www.daydadongho.net – www.daydadongho.vn – www.thaydaydongho.vn – www.daynit.vn –
www.daydongho.net – www.quaidongho.com

 

Mạng xã hội:

https://www.facebook.com/daydadongho/

https://www.facebook.com/Quaidongho/

https://www.facebook.com/daydonghodeotay/

Back to Top