THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ HARRY WINSTON DA CÁ SẤU CAO CẤP CHỐNG HÔI

THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ HARRY WINSTON DA CÁ SẤU CAO CẤP CHỐNG HÔI

Harry Winston có lẽ là mẫu đồng hồ mà nam nữ có thể dùng chung một con vẫn không mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, xóa đi mọi khoảng cách trước đó các thương hiệu khác thụy sỹ tạo ra, khi các thương hiệu sản xuất theo kiểu đồng hồ dành cho phái mạnh, đồng hồ dành cho chị em phụ nữ.
Đó chính là sự lựa cho khôn ngoan cho Harry Winston, gần đây trong giới nhà giàu tại Việt Nam nhiều anh chị đã quan tâm nhiều tới thương hiệu này, và thường xuyên được anh chị mua về ngự trị trên tay.
Vậy đó, hướng đi tốt sẽ có lựa chọn tốt, nhưng để lấp đầy khoảng trống trên địa cầu này quả không dễ, và đó cũng là mơ ước của bao thương hiệu ngày nay.
Cái bất tiện đó cũng là trăn trở của bao anh chị em khi sử dụng những sản phẩm nổi tiếng mà Việt Nam chưa có đại lý độc quyền. Ai chơi đồng hồ cũng hiểu với máy móc trong những chiếc đồng hồ đắt tiền chạy biết bao giờ mới phải lau dầu, mới hư. Nhưng dây da đồng hồ thì lại khác, với khí hậu nóng ẩm của dải đất hình chữ S thì chỉ vài tháng tới 12 tháng là buộc phải thay mới.
Giờ đây việc làm mới bộ dây da đồng hồ theo chuẩn chính hãng hãy để chúng tôi phụ trách, các anh chị chỉ cần chơi và thoải mái kiếm tiền.

Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0906885622 Sang (Zalo – Viber – iMessage)

 

dây da đồng hồ Harry Winston

 

Cửa hàng gia công dây da đồng hồ xịn cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính shop chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.

Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính: Đen và nâu.

Chúng tôi chỉ dùng một loại bông duy nhất đó là bông tre (có người gọi là cánh gián) sản phẩm được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vẫn dùng: Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe, rolex, BVL, Franck Muller, Maurice Lacroix, ….

– Bông vân đẹp như dây zin kích thước đủ loại.

– Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 12x10x2mm, 14x12x2mm, 16x14x3mm18x16x3mm; 18x16x4mm, 20x18x5mm , 21x18x4mm, 20x16x4mm, 20x16x5mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….

– Độ dày dây da cá sấu  từ 1 – 7mm

Để đặt dây Anh em chỉ cần báo cho shop  size dây – size khóa – Độ dày – màu sắc – là được .

Trong 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.

– Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.

Riêng các anh chị em tại nội thành Sài Gòn có thể alo chúng tôi tới hỗ trợ đo size dây.

Để được hỗ trợ, tư vấn, phục vụ tận nơi (trong thành phố HCM)  vui lòng liên hệ: 0906885622 Sang (Zalo – Viber – iMessage)

Các thông tin tham khảo:

Webiste:

www.daydadongho.net – www.daydadongho.vn – www.thaydaydongho.vn – www.daynit.vn –
www.daydongho.net – www.quaidongho.com

 

Mạng xã hội:

https://www.facebook.com/daydadongho/

https://www.facebook.com/Quaidongho/

https://www.facebook.com/daydonghodeotay/

Back to Top