Thay dây da đồng hồ Rolex Cellini da cá sấu cao cấp – Version 2019

Thay dây da đồng hồ Rolex Cellini da cá sấu cao cấp – Version 2019

Dây da đồng hồ Rolex Cellini da cá sấu cao cấp, gia công theo tiêu chuẩn chính hãng. Phiên bản 2019.

Trải qua nhiều năm anh chị em sử dụng dây đồng hồ của shop, chúng tôi nhận được nhiều ý kiến tích cực về sản phẩm. Đeo êm tay, mềm mại, ít hôi, ít thấm nước, bền… Chính vì vậy chúng tôi gọi là phiên bản 2019. anh chị em cần làm dây vui lòng liên hệ 0906885622 Sang (Viber – Zalo) để được tư vấn, hỗ trợ.

Bản thân chúng tôi rất muốn các anh chị dùng qua dây chính hãng dù chỉ một lần ( ở đây tôi nói giành cho các đồng hồ đắt tiền, nhiều tiền). Khi các anh chị đã dùng qua dây chính hãng thì sẽ rất dễ cảm nhận khi trải nghiệm dây đồng hồ của chúng tôi.

Dây chính hãng thường rất mắc (theo nghĩa nông dân), tầm 350 usd đến 1000 usd. Nhưng muốn mua thì việc đặt hàng lại cực kỳ nhiêu khê, từ 30 ngày tới 3-6 tháng. Nhiều anh chị có tiền tự tin vào trong các chi nhánh ở Việt nam mua được liền, xin thưa 99% là khoác lác (nói xạo). Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng quy trình quản lý rất nghiêm ngặt, nó chả phải cái chợ đầu làng, chợ bình tây, chợ bà chiểu…, nó là sự sang trọng, đẳng cấp, doanh nhân và quý tộc. không sô bồ bát nháo. Các hãng đồng hồ luôn luôn bảo vệ người tiêu dùng, người đang ngự trị sản phẩm của họ.

Cửa hàng gia công dây da đồng hồ xịn cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính shop chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.

Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính: Đen và nâu.

Chúng tôi chỉ dùng một loại bông duy nhất đó là bông tre (có người gọi là cánh gián) sản phẩm được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vẫn dùng: Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe, rolex, BVL, Franck Muller, Maurice Lacroix, ….

– Bông vân đẹp như dây zin kích thước đủ loại.

– Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 12x10x2mm, 14x12x2mm, 16x14x3mm18x16x3mm; 18x16x4mm, 20x18x5mm , 21x18x4mm, 20x16x4mm, 20x16x5mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….

– Độ dày dây da cá sấu  từ 1 – 7mm

– Giá gia công dây da cá sấu từ 700k trở lên  phụ thuộc vào size, khóa, đầu nhựa, cao su, độ khó và một số loại dây đặc biệt.

Để đặt dây Anh em chỉ cần báo cho shop  size dây – size khóa – Độ dày – màu sắc – là được .

Trong 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.

– Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.

Riêng các anh chị em tại nội thành Sài Gòn có thể alo chúng tôi tới hỗ trợ đo size dây.

Để được hỗ trợ, tư vấn, phục vụ tận nơi (trong thành phố HCM)  vui lòng liên hệ: 0906885622 Sang (Zalo – Viber – iMessage)

Các thông tin tham khảo:

Webiste:

www.daydadongho.net – www.daydadongho.vn – www.thaydaydongho.vn – www.daynit.vn –
www.daydongho.net – www.quaidongho.com

 

Mạng xã hội:

https://www.facebook.com/daydadongho/

https://www.facebook.com/Quaidongho/

https://www.facebook.com/daydonghodeotay/

Back to Top